• Thành phố
  Đà Nẵng

  Là một trong 10 bãi biển xếp hạng hàng đầu thế giới, Đà Nẵng là một trong những thành phố quan trọng nhất của đất nước. Có hơn 80 chợ địa phương để khám phá khắp thành phố, bao gồm Chợ Cồn, Chợ Hàn, Chợ Mới và Chợ Đống Đa. Bốn khu chợ này đã hoạt động từ trước năm 1975 và là những nơi tuyệt vời để tìm kiếm đồ thủ công và đồ lưu niệm của địa phương. Vincom Plaza, Indochina Riverside Towers và Parkson là tất cả các trung tâm mua sắm hiện đại có điều hòa nhiệt độ, cung cấp các cửa hàng bách hóa, cửa hàng kiểu boutique, rạp chiếu phim và các khu ẩm thực.

 • Hội An

  Một sự yêu thích thực sự cho tất cả du khách, Hội An khoe vẻ quyến rũ của thế giới cổ xưa với những con đường chiếu sáng bằng những chiếc đèn lồng bên cạnh những tòa nhà cổ mang ảnh hưởng của kiến trúc Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. Một khung cảnh ẩm thực và mua sắm tuyệt vời bổ sung thêm cho trải nghiệm văn hóa của khu phố cổ.

 • Ngũ Hành Sơn

  Những đỉnh đá vôi này bao gồm một cụm năm ngọn núi đặc biệt nổi tiếng – gọi tên theo đặc điểm của chúng. Mặc dù Ngũ Hành Sơn cũng chỉ là những ngọn núi, nhưng chúng vẫn là một điểm thu hút bởi các ngôi chùa, đền thờ và hang động bên trong.

 • Cù Lao Chàm

  Ngập tràn cuộc sống biển sôi động và những bãi biển xanh hoàn hảo, Cù Lao Chàm mang đến cho du khách các cơ hội lặn biển và lặn với bình dưỡng khí. Hãy đặt một chuyến du lịch trong ngày để vui chơi dưới ánh nắng mặt trời tại một trong những điểm tham quan hấp dẫn nhất của bờ biển!

 • Mỹ Sơn

  Địa điểm khảo cổ quan trọng nhất của Việt Nam. Đây là thủ đô của vương quốc Champa trị vì thời trước với phần lớn cấu trúc đền thờ và các bức tượng thần đã tồn tại và vẫn còn nguyên vẹn qua nhiều năm. Hành trình tìm lại những tàn tích đã trở nên sống động với cánh đồng lúa bát ngát và vùng đất nông nghiệp tươi tốt, khiến nó trở thành một chuyến đi ngắm cảnh hoàn hảo cho khách du lịch.

 • Huế

  Cố đô là nơi giữ các công trình đầy cảm hứng nhất của đất nước – đến thăm lăng mộ của các hoàng đế đã băng hà cũng như các thành trì mang tính biểu tượng được du khách đánh giá cao. Ẩm thực cung đình Huế, dòng sông Hương uốn lượn và các ngôi chùa cũng làm cho Huế trở thành một thành phố lãng mạn đáng để tham quan.