• Nhà hàng
  White Caps

  Đơn giản và thoải mái, Nhà hàng White Caps được bày trí bình dị, tận dụng góc nhìn hướng ra phong cảnh biển đẹp như tranh của Đà Nẵng. Chú trọng vào các nguồn nguyên liệu đia phương đặc trưng tươi ngon, thực đơn được tạo ra mang cả hương vị Á và Âu.
  Giờ hoạt động: 6:30am – 10:00pm

  Thực đơn tự chọn
  Thức uống

 • Ăn Tối Bên
  Bãi Biển

  Chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt ở thiên đường cùng với gia đinh hoặc những người đặc biệt khác; thỏa mãn giấc mơ của bạn với trải nghiệm độc đáo ăn uống bên bờ biển ‘Dưới các vì sao’. Hãy tháo bỏ đôi giày của bạn, ngồi lại và thư giãn khi các bậc thầy đồ nướng của chúng tôi phục vụ hàng loạt các món nướng đặc sản địa phương, tận hưởng bữa ăn tối trước biển thật sự trên bãi biển Non Nước nổi tiếng thế giới (phù hợp tối đa cho 10 khách).

  Xem thực đơn đầy đủ tại đây

 • Tiệc Nướng Trong
  Biệt Thự

  Được phục vụ bởi đầu bếp và nhân viên phục vụ riêng của bạn, tiệc nướng trong biệt thự của chúng tôi được thiết kế để phục vụ cho bạn, bạn bè và gia đình của bạn trong sự riêng tư tại biệt thự của chính bạn.

  Xem thực đơn đầy đủ tại đây

 • Quầy Bar Bên
  Hồ Bơi

  Hãy làm dịu cơn khát của bạn bằng nước ép trái cây tươi, cocktail giải khát hoặc thưởng thức đồ ăn nhẹ ngon miệng bên hồ bơi tại quầy bar bên hồ bơi White Caps.

 • Các Lớp Học
  Nấu Ăn

  Tham gia một lớp học nấu món ăn Việt Nam trong 2 giờ cùng với đầu bếp của chúng tôi tại nhà hàng nhìn ra biển và tìm hiểu về hương vị thơm ngon, nguyên liệu và công thức nấu ăn của ẩm thực Việt Nam (dành cho các cặp đôi theo nhóm).

  Xem thực đơn đầy đủ tại đây