• (EN) Convenience Store

  (EN) Guests are in for a pleasant surprise with the roll out of our onsite convenience store. Located opposite the reception area in the main building, Ocean Mart covers all those little necessities to ensure you stay is just perfect. From a gift shop items to an assortment of tasty food and drinks, the new store is a veritable one-stop-shop to restock your in-room kitchen during your next visit. Enjoy your stay without being inconvenienced with a trip to the grocery store.

 • (EN) Fitness Centre

  (EN) Guests can work up a sweat in our air conditioned fitness centre, equipped by Technogym training equipment. Our facility will not only allow you to maintain your training routines while staying at The Ocean Resort, but to make it an enjoyable experience. Hours of operation: Monday to Sunday 6:00am – 11:00pm.

 • (EN) Kids Club

  (EN) Our kids club and playground are a great way to ensure that every member of the family has a memorable holiday! Offering a variety of fun-filled games, toys and media for our younger guests, children can enjoy playing and learning during their stay.

 • Hồ Bơi

  Thoải mái tận hưởng việc tắm hồ bơi cùng với gia đình tại một trong hai hồ bơi ngoài trời của chúng tôi. Mở cửa từ 6:30 sáng đến 18:00 chiều, cả hai hồ bơi đều rất tuyệt để bơi vào buổi sáng hoặc buổi chiều với khí hậu nhiệt đới của Đà Nẵng và không khí trong lành.

  Hồ bơi cạnh nhà hàng Whitecaps có tầm nhìn hướng ra biển. Tắm hồ bơi, rồi thưởng thức những món ăn hấp dẫn hoặc những ly cocktail tuyệt vời và tận hưởng khung cảnh yên bình và ngắm hoàng hôn. Hồ bơi thứ hai nằm đối diện với The Ocean Suites. Khu vực hồ bơi riêng dành cho trẻ em đều có ở cả hai hồ bơi.

 • Sân
  Tennis

  Giữ gìn sức khỏe và sự năng động bằng cách chơi một vòng tennis đầy phấn khởi. Sân tennis của Khu Biệt thự nghỉ dưỡng có đèn để chơi ban đêm. Vui lòng liên hệ với Lễ tân của chúng tôi để biết thông tin về mức phí.

 • Golf

  Đối với những người đam mê golf, sân golf BRG Đà Nẵng do Greg Norman thiết kế được tích hợp trong khu nghỉ mát và dịch vụ đón khách trực tiếp từ biệt thự hoặc căn hộ của bạn – thưởng thức một vòng sân gôn chưa bao giờ dễ dàng như vậy! Sân Gôn BRG Đà Nẵng đã được xếp hạng tốt nhất tại Việt Nam cũng như một trong những sân gôn mới hàng đầu trên thế giới. The Ocean Villas cũng nằm gần sân gôn được thiết kế đẳng cấp quốc tế – Sân gôn Montgomerie Links, IMG Worldwide đã thiết kế Sân Gôn Vinperal Nam Hội An cũng như Sân Gôn Robert Trent Jones II của Hội An (hiện đang được xây dựng).

 • Dịch vụ vận chuyển
  và xe đưa đón đến Hội An

  The Ocean Villas cung cấp cho khách một số lựa chọn về phương tiện vận chuyển, bao gồm dịch vụ đưa đón sân bay riêng, taxi và dịch vụ đưa đón 2 chiều miễn phí hàng ngày đến Phố Cổ Hội An được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới. Cho dù là sắp xếp một chiếc xe riêng hoặc gọi taxi cho khách, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để đảm bảo quý khách đến nơi đã được lựa chọn một cách thoải mái và đúng giờ.