• Hội thảo và Sự kiện

  Phòng họp hiện đại của chúng tôi là nơi hoàn hảo cho các hội nghị sắp đến, các buổi ra mắt sản phẩm hoặc các cuộc họp hàng tháng của công ty bạn. Và đừng quên rằng các sự kiện, chương trình xây dựng tinh thần đồng đội, tạo động lực cho nhân viên sẽ rất phù hợp với khung cảnh yên tĩnh, cảnh quan nhiệt đới chung quanh của Khu nghỉ dưỡng. Chúng tôi có đầy đủ các gói hội nghị và hội thảo – sử dụng đặc thù của vùng miền, chúng tôi có thể tạo ra một chương trình trọn gói đặc sắc và riêng biệt phù hợp với yêu cầu của công ty bạn. Chúng tôi cũng có thể thêm các chương trình đón tiễn sân bay, tham quan và phục vụtiệc ngoài trời vào trong chương trình trọn gói của công ty bạn.

 • Trung tâm thể dục

  Quý khách có thể tập luyện tại trung tâm thể dục có gắn điều hòa, được trang bị thiết bị đào tạo thể dục công nghệ của chúng tôi. Cơ sở của chúng tôi sẽ không chỉ giúp bạn duy trì thói quen tập luyện khi nghỉ dưỡng tại The Ocean Resort, mà còn biến nó thành một trải nghiệm thú vị. Giờ hoạt động: Thứ Hai đến Chủ Nhật  từ 6:00 sáng – 11:00 tối.

 • Câu lạc bộ trẻ em

  Câu lạc bộ trẻ em và sân chơi của chúng tôi là một nơi tuyệt vời để đảm bảo rằng mọi thành viên trong gia đình đều có một kỳ nghỉ đáng nhớ! Tại đây có rất nhiều trò chơi vui nhộn, đồ chơi và phương tiện cho các vị khách nhí của chúng tôi để các bé có thể vui chơi và học tập trong suốt thời gian nghỉ dưỡng.

 • Hồ Bơi

  Thoải mái tận hưởng việc tắm hồ bơi cùng với gia đình tại một trong hai hồ bơi ngoài trời của chúng tôi. Mở cửa từ 6:30 sáng đến 18:00 chiều, cả hai hồ bơi đều rất tuyệt để bơi vào buổi sáng hoặc buổi chiều với khí hậu nhiệt đới của Đà Nẵng và không khí trong lành.

  Hồ bơi cạnh nhà hàng Whitecaps có tầm nhìn hướng ra biển. Tắm hồ bơi, rồi thưởng thức những món ăn hấp dẫn hoặc những ly cocktail tuyệt vời và tận hưởng khung cảnh yên bình và ngắm hoàng hôn. Hồ bơi thứ hai nằm đối diện với The Ocean Suites. Khu vực hồ bơi riêng dành cho trẻ em đều có ở cả hai hồ bơi.

 • Sân
  Tennis

  Giữ gìn sức khỏe và sự năng động bằng cách chơi một vòng tennis đầy phấn khởi. Sân tennis của Khu Biệt thự nghỉ dưỡng có đèn để chơi ban đêm. Vui lòng liên hệ với Lễ tân của chúng tôi để biết thông tin về mức phí.

 • Golf

  Đối với những người đam mê golf, sân golf BRG Đà Nẵng do Greg Norman thiết kế được tích hợp trong khu nghỉ mát và dịch vụ đón khách trực tiếp từ biệt thự hoặc căn hộ của bạn – thưởng thức một vòng sân gôn chưa bao giờ dễ dàng như vậy! Sân Gôn BRG Đà Nẵng đã được xếp hạng tốt nhất tại Việt Nam cũng như một trong những sân gôn mới hàng đầu trên thế giới. The Ocean Villas cũng nằm gần sân gôn được thiết kế đẳng cấp quốc tế – Sân gôn Montgomerie Links, IMG Worldwide đã thiết kế Sân Gôn Vinperal Nam Hội An cũng như Sân Gôn Robert Trent Jones II của Hội An (hiện đang được xây dựng).

 • Xe Đưa Đón Hội An

  Tại The Ocean Resort, chúng tôi cung cấp dịch vụ xe buýt đưa đón thuận tiện đến Hội An, một trong những điểm đến quyến rũ nhất tại Việt Nam và là di sản thế giới của UNESCO.
  • Từ lễ tân đi Hội An: 16h30
  • Từ Hội An về lễ tân: 21:00
  • Địa điểm tập trung tại Hội An: Yaly Shop, 358 đường Nguyễn Duy Hiệu
  • Lưu ý: Vui lòng đặt xe trước 01 ngày và tùy thuộc vào tình trạng xe