Social Responsibility

June, 14th, 2019

Trở thành một doanh nghiệp năng động và có trách nhiệm từ lâu đã là ưu tiên hàng đầu của cả VinaCapital và The Ocean Resort. Chúng tôi cam kết tạo nên tác động tích cực không chỉ đối với khách hàng, các bên liên quan và các cộng sự của mình mà còn đối với cả cộng đồng rộng lớn hơn nơi chúng ta đang sinh sống và làm việc.

Quỹ tài trợ VinaCapital (VinaCapital Foundation – “VCF”) được thành lập để đảm nhận vai trò đi đầu trong công tác đẩy mạnh hoạt động từ thiện và thúc đẩy trách nhiệm xã hội trên khắp Việt Nam, từ các cá nhân, tổ chức phi chính phủ, chính quyền tỉnh, thành phố hay chính quyền địa phương cho đến các doanh nghiệp khác. Sứ mệnh của Quỹ tài trợ này là giúp xóa đói giảm nghèo và cải thiện tình trạng của người nghèo tại Việt Nam thông qua các chương trình y tế và giáo dục đại học. Kể từ khi thành lập năm 2006, VCF đã quyên góp được hàng triệu đô la qua một loạt các chương trình hành động, giúp thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật tim cứu sống hàng trăm trẻ em, tiếp sức thêm trên con đường học vấn cho nhiều bé gái thuộc các cộng đồng bộ lạc, dân tộc thiểu số và cung cấp các thiết bị quan trọng và chương trình đào tạo cho các bệnh viện, phòng khám và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Chúng tôi hết sức tự hào về con đường mình đã và đang đi và vẫn cam kết thúc đẩy trách nhiệm xã hội và sự bền vững trong hoạt động của mình.